ความรู้ทางการเงิน

พูดถึงเรื่องการเงิน ทุกๆคนคงฝันว่าจะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ อยากซื้ออะไรที่ชอบก็ได้ แต่ชีวิตจริงตรงกันข้าม ทางออกที่จะช่วยเราได้นั่นคือสินเชื่อ

เราเชื่อว่าในชีวิตคุณในบางจังหวะอาจมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินด่วนกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเพื่อต่อยอดธุรกิจ จ่ายค่าเทอมลูก จ่ายค่ารักษาพยาบาล จ่ายค่าประกันชีวิต จ่ายค่าซ่อมรถ จิปาถะ และทางออกแรกๆ ที่คุณและหลายคนนึกถึงญาติพี่น้อง  หรือบางคนก็ไม่กล้าที่จะยืมเงินจากคนรู้จัก จึงเลือกสินเชื่อออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ เพราะสามารถกู้เงินง่าย เงื่อนไขน้อย โอนเงินให้ได้ในทันที ซึ่งหากดูเผินๆ การกู้เงินในรูปแบบนี้ ถือเป็นการ ขอสินเชื่อที่สะดวกสบายไม่ใช่น้อย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า การเลือกกู้เงินผ่านสินเชื่อออนไลน์ หรือแอปกู้เงินออนไลน์ต่างๆ ต้องระมัดระวัง การถูกลอกลวง วันนี้ เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ ที่ต้องรู้ ก่อนกู้เงินออนไลน์มาแนะนำกัน

ในปัจจุบัน การขอสินเชื่อออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชันมือถือ คือหนึ่งในทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสะดวก รวดเร็ว และสามารถนำเงินมาหมุนเวียนใช้จ่ายได้ทันที จึงช่วยแก้ปัญหาให้คนที่ต้องการยืมเงินด่วนตอนนี้ได้เป็นอย่างดี แต่อย่างที่เราเคยเห็นกันตามหน้าสื่อ ที่มีมิจฉาชีพใช้ความง่ายในการเข้าถึงตรงนี้มาหลอกคน วันนี้มีข้อมูลดี ๆ มาเตือนคนที่อยากจะกู้เงินสินเชื่อออนไลน์ แต่ยังไม่รู้ว่าแบบไหนปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมาย มาฝากทุกคนกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลคือวิธีหนึ่งในการมีเงินก้อนสำหรับเอาไว้ทำสิ่งต่าง ๆ แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะได้รับการอนุมัติเหมือนกันหมด เพราะทางสถาบันการเงินเองเขาก็มีหลักในการพิจารณาเช่นกัน ซึ่งเหตุผลในการไม่อนุมัตินั้น ส่วนใหญ่ก็มาจากตัวของผู้ขอเองด้วยกันทั้งนั้น

ในช่วงเวลาที่เราต้องการเงินก้อนแบบเร่งด่วน สินเชื่อออนไลน์ ผ่าน "แอปสินเชื่อ" เป็นอีกทางเลือกที่สามารถช่วยเราได้แต่อย่างไรก็ตาม ทุกๆ วันนี้สังคมอยู่ยากขึ้นทุกที เพราะมิจฉาชีพต่างๆ เริ่มหาวิธีการ และลู่ทางแนวใหม่เพื่อเข้าหาผู้ขอสินเชื่อเงินกู้หน้าใหม่ที่ไร้ประสบการณ์หลอกล่อเหยื่อให้หลงเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น SMS เงินกู้ด่วน ไปจนถึงทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ส่งข้อความจูงใจให้สมัครเงินกู้ ในวงเงินที่สูง และอัตราดอกเบี้ยที่น่าสนใจมาก เพื่อป้องกันไม่ให้เราตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพในทุกรูปแบบ

สำหรับใครที่กำลังยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อออนไลน์  แอปสินเชื่อสินเชื่อทะเบียนรถ โฉนดที่ดิน บ้าน คอนโด เพื่อนำเงินก้อนไปใช้ในยามฉุกเฉิน เมื่อพูดถึงสินเชื่อ เคยสงสัยไหมว่า ทำไมบางคนไปยื่นกู้สินเชื่อพร้อมกัน แต่กลับชำระหนี้หมดก่อนเรา? อย่าเก็บความสงสัยไว้แค่ในใจ เพราะวันนี้มีคำตอบที่คุณจะได้เข้าใจเรื่องเกี่ยวกับดอกเบี้ยกันเพิ่มขึ้น

ในยุคปัจจุบันที่อะไรก็แพงไปเสียทุกอย่าง จนหลายๆ คนต้องประสบปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงิน ครั้นจะเอ่ยปากขอหยิบขอยืมญาติสนิท ก็คงรู้สึกไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไร แต่ในความมืดยังมีทางออก นั่นก็คือการมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่าง สินเชื่อส่วนบุคคล จากสถาบันการเงินที่เป็นธนาคารซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.) หรือผู้ประกอบธุรกิจที่มิใช่สถาบันการเงินบางประเภท อาทิ ธุรกิจบัตรเครดิตและธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ แต่อย่างไรเราก็ควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่อประเภทนี้กันสักหน่อย

ถ้าจะกล่าวถึงเมื่อราวๆ 100 ปีก่อน เราจะคิดถึงอะไรได้บ้าง?  แน่นอนว่า ระยะเวลาที่นานขนาดนั้น ย่อมจะมีเหตุการณ์หลายอย่างที่เกิดขึ้นมา เช่น การเกิดและสิ้นสุดของสงครามโลก การกำเนิดทฤษฎีสำคัญๆที่หลากหลายจากหลายๆวงการ รวมทั้ง Dow Theory ซึ่งเป็นงานเขียนของ Charles H. Dow ที่ว่าด้วยการเทรด แต่ทว่าน่าเสียดายเขาไม่ได้อยู่ชื่นชมความสำเร็จของงานเขียน ที่กลายมาเป็นทฤษฎีสำคัญที่นักเทรดทั่วโลกจำเป็นจะต้องรู้เอาไว้เพราะเสียชีวิตไปเสียก่อน

ถ้าใครเคยได้รับข้อเสนอ หรือรับโทรศัพท์กันบ่อยๆจากธนาคาร เชื่อกันเหลือเกินว่า ส่วนมากแล้วจะเป็นการเสนอ สินเชื่อส่วนบุคคล  ซึ่งหลายคนอาจจะงง และไม่รู้จักว่า สินเชื่อส่วนบุคคล แล้วอยู่ดีๆ จะมีคนเสนอสินเชื่อให้ แบบนี้จะเชื่อถือได้ไหม วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่า สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร มีจุดเด่นอย่างไรแและมีความจำเป็นอย่างไรต้องขอรับสินเชื่อประเภทนี้

การกู้เงินในปัจจุบันกลายเป็นเรื่องที่ง่ายและรวดเร็ว เพียงเตรียมเอกสารก็สามารถทำเรื่องกู้เงินผ่านแอปสินเชื่อออนไลน์ได้เลย

พ.ร.บ.รถยนต์ เป็นประกันที่มีผลประโยชน์ครอบคลุมทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์หรืออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ จึงเป็นหน้าที่และความรับผิดชอบผู้ครอบครองรถ จะต้องใส่ใจในการต่ออายุประกันรถยนต์ของตนเองเอาไว้เสมอ เพื่อให้ทุก ๆ สถานการณ์ที่ไม่คาดคิดนั้นมีทางแก้ไข หรือผ่อนหนักเป็นเบาได้ 

หากคุณกำลังมองหาแหล่งเงินทุน, บัตรเครดิตสักใบ หรือต้องการจะซื้อสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงอย่าง บ้าน รถ คอนโด  ฯลฯ นั้น การยื่นขอสินเชื่อผ่านสถาบันทางการเงินต่าง ๆ หรือสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักประกันจากธนาคารอย่าง Non Bank จึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดที่เชื่อถือได้ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่ยื่นขอกู้สินเชื่อ จะได้รับการอนุมัติจากธนาคารได้อย่างง่ายดาย เพราะนอกจากจะต้องมีคุณสมบัติ มีเอกสารทางการเงินต่าง ๆ ของผู้กู้ แล้วก็ยังจะต้องประเมินจากข้อมูลเครดิตบูโรเป็นหลักอีกด้วย ซึ่งนี่ก็คือเหตุผลสำคัญที่คุณควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ 

เคยสังเกตกันหรือไม่ว่า รายละเอียดการเปิดรับสมัครพนักงานของบริษัทต่าง ๆ นั้น จะมีการแจ้งข้อมูลของสวัสดิการที่พนักงานจะได้รับไปด้วย ซึ่งนั่นก็เป็น ประกันกลุ่ม ที่ลูกจ้างทุกคนจะต้องได้รับ เพราะการทำงานให้กับองค์ใดก็ตามและไม่ว่าจะเป็นอาชีพรูปแบบก็แล้วแต่ย่อมมีความเสี่ยงที่เกิดจากการปฎิบัติงานได้เสมอ การใส่ใจในสิทธิประโยชน์นี้ จึงเป็นข้อมูลที่สำคัญอย่างยิ่ง และก็ควรทราบถึงรายละเอียดของข้อมูลนี้อย่างครบถ้วนอีกด้วย 

โลกออนไลน์ในปัจจุบันสามารถพาคุณไปไหนก็ได้บนโลกนี้ ไม่ว่าจะเป็น การรู้จักเพื่อนใหม่ การเรียนรู้ภาษาใหม่ หรือการเรียนรู้ความเป็นอยู่ของคนในประเทศต่าง ๆ รวมไปถึงการได้เงินก้อนมาอย่างง่าย ๆ แค่เพียงคุณเป็นพนักงานออฟฟิศมีรายได้ประจำอย่างน้อย 3-6 เดือนขึ้นไปก็สามารถกู้สินเชื่อออนไลน์ได้ในเวลาไม่กี่นาที และกำลังกลายเป็นเทรนใหม่สำหรับพนักงานออฟฟิศในเมืองใหญ่ของประเทศไทย

   หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เล่นโซเชียลมีเดียคงจะชินตากับข้อความโฆษณาออนไลน์ที่เกี่ยวกับการกู้เงินสินเชื่อออนไลน์  และบ่อยครั้งก็จะมีคนในโซเชียลมีเดียออกมาแจ้งเตือนให้ทุกคนระวังเรื่องการกู้เงินสินเชื่อออนไลน์ ที่มีการเก็บดอกเบี้ยสูงเกินจริง หรือการถูกติดตามท้วงหนี้ด้วยวิธีการที่รุนแรง และนี่คือเหตุผลที่เหล่าพนักงานออฟฟิศนิยมเลือกเข้ามาใช้บริการกู้เงินสินเชื่อออนไลน์กับมันนี่ฮับ แหล่งเงินก้อนชั้นดีที่อนุมัติได้เงินด่วนไม่ต้องรอ

บ้านเป็นสินทรัพย์ที่สามารถเสื่อมได้ การบำรุงรักษาจึงเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้ายังขาดสภาพคล่อง การกู้สินเชื่อเพื่อต่อเติมบ้าน ก็นับว่าเป็นทางออกที่ดี

ผู้ประกอบกิจการส่วนตัวสำหรับการขยายกิจการ แน่นอนว่า ต้องการเงินทุน สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ ดูเหมือนว่าจะเป็นตัวช่วยอันดับแรกๆ ที่ดูเหมือนกว่าจะขาดกันไม่ได้เลย

ในยุคก่อนการกู้เงินนั้นยากลำบาก บากหน้าไปเพื่อขอสินเชื่อ ต้องกลับมานั่งลุ้นอีกว่าจะได้รับการอนุมัติหรือไม่ อนุมัติแล้ว ก็ถือว่าเป็นหนี้เต็มตัว ภาระที่จะต้องส่งทั้งต้นทั้งดอกนั้น เลี่ยงไม่ได้แน่ๆ บอกกันเลยก็ได้จากผู้มีประสบการณ์ตรง ว่า ไม่สนุกแน่ๆ ถ้าจะคิดจะกู้เงินในแต่ละครั้ง

เงินไม่มี งานไม่มา มองไปไหนก็ขัดสนกันไปหมด แนะนำให้มองหาแหล่งเงินกู้สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายเพื่อเสริมสภาพคล่อง

ชีวิตของคนเรานั้น ถึงแม้จะวางแผนได้ดีขนาดไหนถ้าหากสภาพความคล่องสะดุด หรือมีปัญหาต้องใช้เงินจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้เงินสดมาเสริมสภาพคล่องและใช้จ่ายแบบฉุกเฉิน

ปวดหัวกับรายได้ไม่คงที่ บางทีหมุนเงินไม่ทัน การกู้หนี้ยืมสินเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ และไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป เพราะมีสถาบันที่มั่นคงพร้อมให้สินเชื่อและยังถูกกฎหมาย

เดือนนี้ช๊อตอีกแล้ว ก็คงไม่แคล้วต้องไปหากู้เงินมาเสริมสภาพคล่องกันเสียก่อนที่จะแย่ มองไปทางไหนคนนั้นคนนี้ก็ดูจะไม่ต่างจากเรา จะไปกู้เงินนอกระบบก็มีแต่ 18 มงกุฎเต็มไปหมด แบบนี้แนะนำให้มองหา แอปสินเชื่อถูกกฎหมาย ที่ดูแล้วมั่นคง เชื่อถือได้ มีการได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง มีความเสี่ยงน้อย มาเป็นฮีโร่ช่วยชีวิตเราในยามวิกฤตเงินขาดมือ หรืออาจจะขาดสภาพคล่อง ซึ่งแอปสินเชื่อถูกกฎหมายนั้น มีกันอยู่หลายเจ้า ซึ่งจะมีเงื่อนไขและบริการแตกต่างกันไป แต่จะเลือกอย่างไรให้ตรงใจเรา บทความนี้จะมาแนะนำกัน

สำหรับใครที่กำลังหาทุนเพื่อประกอบอาชีพ หรือ อยากจะได้วงเงินเสริมสภาพคล่อง จะกู้เงินผ่านธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆนั้น ก็ดูว่าจะยุ่งยากจนเกินไป หรืออาจจะไม่ทันการณ์ แต่ก็มีสินเชื่อออนไลน์ ที่เป็นตัวเลือกที่หลากหลายทั้งวงเงิน ดอกเบี้ย เงื่อนไขต่างๆก็ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับทั้งมนุษย์เงินเดือน เจ้าของกิจการ และมนุษย์ฟรีแลนซ์

ปัจจุบันนี้ถ้าหากจะหาทางออกจากวิกฤติ หรือต้องการเงินสดหมุนเวียนไว้ยามฉุกเฉิน เพื่อนๆ จะมีวิธีแก้ปัญหาแบบไหนกันบ้าง แน่นอน การกู้หนี้ยืมสินอาจจะเป็นอีกทางออกหนึ่ง

โลกปัจจุบันนี้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ถ้าวันนี้คุณยังมีงาน มีเงินเดือน มีบ้านอยู่ แต่มาในพรุ่งนี้เกิดตกงาน หรือป่วยหนัก เราจึงนำแนวทางปฏิบัติทางด้านการเงิน ที่เป็นเทคนิคและทักษะที่จะทำให้เราอยู่รอดได้แบบไม่ลำบากมาก มีชีวิตอย่างมีคุณภาพในแต่ละวัน

สินเชื่อคืออะไร หากมีความจำเป็นต้องขอรับสินเชื่อประเภทนี้ ควรจะมีข้อควรระวังอะไรบ้าง

รถยนต์เป็นปัจจัยที่สำคัญพาเราไปทุกที่ที่เราต้องการ และถ้าจำเป็นรถยนต์ก็สามารถเสกเป็นเงินเพื่อใช้จ่าย การใช้ทะเบียนรถตัวเองมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อนี่แหละที่จะเป็นทางเลือกที่ง่าย และใกล้ตัวมากที่สุด ซึ่งสินเชื่อแบบนี้จะเป็นการใช้เพียงทะเบียนรถเพื่อเป็นหลักประกัน โดยเรายังสามารถนำรถมาใช้งานได้ตามปกติ ไม่ต้องใช้ตัวรถมาเป็นหลักค้ำประกัน ซึ่งจะทำให้เราเสียโอกาสไปหลายๆอย่าง 

ตั้งแต่โควิด-19 ทำให้วิถีชีวิตคนไทยเปลี่ยนไป อย่างการจับจ่ายด้วยการสแกน QR Code บนมือถือ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกแล้วยังลดเวลา ทำให้คนไทยได้เข้าใช้ชีวิตเข้าสู่ยุค 4.0 อย่างเต็มตัวมีความคุ้นเคยกับการใช้จ่ายผ่านแอปเป็นอย่างมากในปัจจุบันเรียกได้ว่า การพกเงินสดเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นอีกต่อไป 

การยื่นกู้เงินสินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงิน จะมีขั้นตอนการเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการพิจารณาว่าผู้กู้มีความสามารถในการชำระเงินกู้ได้หรือไม่ บทความนี้เราจะแนะนำวิธีเตรียมเอกสารแสดงรายได้ที่จะให้คุณผ่านอนุมัติสินเชื่อได้ง่าย ๆ 

การให้บริการสินเชื่อมีหลายประเภท แต่สำหรับพนักงานประจำอาจจะไม่มีสินทรัพย์เนื่องจากกำลังเริ่มต้นชีวิต แต่บางครั้งก็ยังมีฝันที่อยากจะหารายได้เสริมด้วยการทำธุรกิจ สินเชื่ออย่างที่เหมาะสมและตอบโจทย์ได้ก็คือ สินเชื่อเงินก้อนส่วนบุคคล

หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังศึกษาข้อมูลการขอสินเชื่อเงินก้อนส่วนบุคคล เงื่อนไขหนึ่งที่จำเป็นสำหรับการขอสินเชื่อ ก็คือ การเช็กเครดิตบูโรของผู้ขอสินเชื่อ แล้วทำไมต้องเช็กเครดิตก่อน จึงจะสามารถอนุมัติสินเชื่อได้ และเพื่อให้ทุกคนสามารถกู้สินเชื่อได้อย่างสบายใจ

การขอสินเชื่อเงินก้อนส่วนบุคคล หลายคนอาจจะเคยขอสินเชื่อแล้วไม่ผ่านการอนุมัติเนื่องจากการขอสินเชื่อประเภทนี้ก็เหมือนกับสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ที่จะต้องมีเกณฑ์ในการพิจารณา เพื่อให้ทางสถาบันการเงินมั่นใจได้ว่าผู้กู้จะสามารถผ่อนชำระได้ตรงเวลาและไม่ผิดนัดจนเกิดเป็นหนี้เสียได้ในอนาคต

เทคโนโลยีปัจจุบันทำให้สินเชื่อออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายและเข้าถึงผู้กู้ได้มากขึ้น เนื่องจากสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอปบนมือถือหรือทางเว็บไซต์ และมีสถานการณ์มากมายที่ทำให้ผู้คนหันมาสนใจขอสินเชื่อออนไลน์ เนื่องจากต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน

การมีเงินก้อนสำรองเพื่อใช้ในยามจำเป็นเพื่อรับมือการสถานการณ์ที่ไม่ทันตั้งตัวนับเป็นเรื่องสำคัญ จนมีโลกออนไลน์ที่เป็นทางรอดแต่การเริ่มต้นธุรกิจก็ต้องใช้เงินก้อนอยู่ดี การกู้เงินจึงเป็นทางออกที่หลายคนนิยมเลือกใช้บริการกับสถาบันทางการเงินมากที่สุด และหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์คนที่มีเงินประจำและต้องการใช้เงินเร่งด่วน ก็คือ สินเชื่อเงินก้อนส่วนบุคคล

การยื่นกู้เงินสินเชื่อกับสถาบันการเงินจะมีขั้นตอนการเตรียมเอกสารเพื่อที่จะเป็นการแสดงรายได้ของผู้กู้ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติของผู้กู้ที่ใช้ในการพิจารณาว่าผู้กู้มีความสามารถในการชำระเงินกู้ได้กำหนดหรือไม่ พนักงานออฟฟิศที่เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่หรือยังไม่เคยมีประวัติการยื่นกู้สินเชื่อต่าง ๆ มาก่อนอาจจะยังไม่ทราบว่าการยื่นกู้สินเชื่อออนไลน์ให้ผ่านการอนุมัติได้ง่าย ๆ นั้นขั้นตอนที่สำคัญก็คือ การส่งเอกสารแสดงรายได้

โลกออนไลน์ในปัจจุบันสามารถพาคุณไปไหนก็ได้บนโลกนี้ ไม่ว่าจะเป็น การรู้จักเพื่อนใหม่ การเรียนรู้ภาษาใหม่ หรือการเรียนรู้ความเป็นอยู่ของคนในประเทศต่าง ๆ รวมไปถึงการได้เงินก้อนมาอย่างง่าย ๆ แค่เพียงคุณเป็นพนักงานออฟฟิศมีรายได้ประจำก็สามารถกู้เงินออนไลน์ได้ในเวลาไม่กี่นาที และกำลังเป็นเทรนใหม่สำหรับพนักงานออฟฟิศ

การกู้เงินในปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วมาก เมื่อระบบออนไลน์เข้ามามีบทบาท ทำให้การกู้เงินผ่านแอปกู้เงินออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากเข้าถึงง่ายไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคาร แค่เพียงเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยก็สามารถทำเรื่องกู้เงินผ่านแอปกู้เงินออนไลน์ก็สามารถรับเงินไปใช้ได้เลย แต่ในขณะเดียวกันก็มีแอปกู้เงินออนไลน์ที่มาในรูปแบบของมิจฉาชีพที่สร้างความเสียหายให้กับหลายคน เพื่อความปลอดภัยในใช้บริการแอปกู้เงินออนไลน์ บทความนี้แนะนำ 5 วิธีการตรวจสอบแอปกู้เงินออนไลน์ที่คุณสนใจอยู่นั้นเป็นแอปกู้เงินออนไลน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ช่วยเพิ่มโอกาสกู้ได้จริงไม่มีพลาด

เป้าหมายของสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบของเงินก้อนนั้น จะสามารถนำเงินก้อนไปใช้ในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างตรงตามความต้องการมากที่สุด ไม่มีการกำหนดว่าจะใช้ผ่อนจ่ายสินค้าได้บางประเภทเท่านั้น ซึ่งทำให้ใครหลายคนนำเงินไปใช้ในทางที่ผิดวัตถุประสงค์ และเพื่อป้องกันให้พนักงานออฟฟิศทั้งหลายไม่อยากติดกับดักหนี้ บทความนี้จะแนะนำทีเด็ดที่จะช่วยให้คุณรอดพ้นจากกับดักหนี้ได้สบาย ๆ สไตล์มนุษย์เงินเดือน

ปัจจุบันโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การขายของออนไลน์ การเปิดร้านอาหารผ่านแอปสั่งอาหาร หรือการทำวิดีโอสร้างรายได้ผ่านยูทูป แต่หลายคนมีรายได้ต่อเดือนไม่เพียงพอต่อการลงทุน และสิ่งที่ตอบโจทย์สาวออฟฟิศที่ต้องการใช้เงินก้อนฉบับเร่งด่วน ก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคล เราจะขอแนะนำ 10 เทคนิคการเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างไรให้เหมาะกับสไตล์ของสาวออฟฟิศ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีรายได้ประจำ และมีความต้องการที่จะเพิ่มความคล่องตัวในการจับจ่ายใช้สอย ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด แต่หลายครั้งก็มักจะได้ยินว่ายื่นขอบัตรเครดิตไม่ผ่าน ทางมันนี่ ฮับ มีเคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยให้การยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้